Thanh toán dễ dàng

Tiêu Chí

Tiêu Chí

Thanh toán dễ dàng

Ngày đăng : 12/03/2021 - 12:10 PM

XÍCH ĐU MINH CHIẾN áp dụng rất nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể chọn cách nào thuận tiện với mình nhất nhé:

1. Chuyển khoản áp dụng với khách hàng ở xa khi mua hàng không trực tiếp đến tận nơi được :  Nếu bạn ở xa và yêu thích mua hàng online thì bạn sẽ không xa lạ với cách thức thanh toán này.
+ Chuyển khoản cọc trước từ 30% giá trị hợp đồng. Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm (nghiệm thu có thể do quý khách hàng trực tiếp đến nghiệm thu tại xưởng sản xuất  Sau khi nghiệm thu hàng xong, chúng tôi sẽ cung cấp đủ hồ sơ thanh toán cho bạn sẽ chuyển khoản cho Ngô Bá Furniture số tiền còn lại, khi nhận được tiền thì chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng theo hẹn .
 + Nếu bạn không có điều kiện tới tận nơi nghiệm thu hàng thì 
XÍCH ĐU MINH CHIẾN sẽ chụp hình và cung cấp hình ảnh chi tiết của sản phẩm đã hoàn thành qua mail cho bạn. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ra kho hàng của công ty vận tải hàng hóa. Khi đó công ty vận tải sẽ cung cấp giấy tờ xác nhận đã nhận hàng từ XÍCH ĐU MINH CHIẾN và thông báo chi tiết về tình trạng hàng hóa cho bạn. Cuối cùng bạn sẽ chuyển khoản số tiền còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng cho chúng tôi theo quy định thì công ty vận tải sẽ giao hàng cho bạn.
Chắc hẳn cách thanh toán này bạn sẽ lo lắng vì chưa nhận được hàng mà đã phải thanh toán 100% tiền hàng. Chúng tôi hiểu được điều này, và để tạo lòng tin nơi bạn, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng không giao đến nơi cho bạn hoặc hàng không giống với những mô tả trên website. Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh trên 10 năm. Mọi thông tin về chúng tôi chúng tôi đều công bố công khai rộng rãi, bạn có thể tìm chúng tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.
2. Thanh toán tiền mặt khi đặt hàng tại Showroom & Xưởng của
XÍCH ĐU MINH CHIẾN :
Khi bạn đến tham quan và mua trực tiếp tại Showroom hoặc Xưởng bạn sẽ đặt cọc 30% tiền hàng bằng tiền mặt . Số tiền còn lại bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi chúng tôi hoàn thành đơn hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu 

Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng khi bạn chọn mua sản phẩm từ của Ngô Bá Furniture !
Kính chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bài viết khác
  Hình thức vận chuyển  (12.03.2021)
  Bảo hành sản phẩm  (07.07.2020)

Thanh toán dễ dàng

email

Zalo

0909.703.558
Hotline tư vấn: 0909.703.558 (Mr Thắng)
Zalo