Hình thức vận chuyển

Tiêu Chí

Tiêu Chí

Hình thức vận chuyển

Ngày đăng : 12/03/2021 - 12:11 PM

Sau khi hàng hóa hoàn thành thì Ngô Bá Furniture sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho bạn bằng xe tải giao hàng, có các phương thức giao hàng sau đây, bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé  :

1. Với đơn hàng ở trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh thì  sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn bằng xe giao hàng của công ty khi tổng đơn hàng của bạn có giá trị > 10.000.000 VNĐ.
2. Với khách hàng ở ngoài phạm TP. Hồ Chí Minh thì có 2 lựa chọn cho khách hàng khi giao hàng:
+ Giao bằng xe của
Ngô Bá Furniture thì chúng tôi sẽ tính phí theo quy định trong hợp đồng, hàng của bạn sẽ được chở trên xe riêng biệt, không chung với bất kỳ hàng hóa nào khác.
+ Giao bằng chành xe vận chuyển hàng nếu bạn có chành xe quen.  Ngô Bá Furniture sẽ chở hàng giao ra địa điểm chành xe trong khu vực TP.HCM theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Phương án này thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn (bằng khoảng 70% phí) so với việc giao hàng bằng xe riêng của công ty nhưng hàng hóa của bạn sẽ phải xếp chung với các hàng hóa khác.
Dù với bất kỳ phương án giao hàng nào thì
Ngô Bá Furniture  cũng CAM KẾT:
+ Hàng hoá sẽ đến tận tay bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của Việt Nam.
+ Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng, mất mát.
+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao hàng thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và khắc phục cho bạn.

Trân trọng!

Bài viết khác
  Thanh toán dễ dàng  (12.03.2021)
  Bảo hành sản phẩm  (07.07.2020)

Hình thức vận chuyển

email

Zalo

0909.703.558
Hotline tư vấn: 0909.703.558 (Mr Thắng)
Zalo